Biến việc chạy bộ trở thành một phần cuộc sống của bạn

Jenny Hill

Chạy bộ cải thiện sức mạnh tim mạch của bạn, giảm cholesterol xấu và tăng tốc độ trao đổi chất. Chưa kể đến cảm xúc tích cực và lòng tự trọng to lớn là một phần của mỗi cuộc chạy thành công. Rõ ràng là không có gì ngạc nhiên tại sao chạy bộ lại là một bài tập vô cùng phổ biến.

Mục tiêu đề ra

Thiết lập mục tiêu cho mỗi lần chạy (ngay cả khi bạn không đi bộ!) Tạo ra các tiêu chuẩn đánh giá sự tiến bộ của bạn và cảm giác hoàn thành. “Tôi đã sử dụng cột điện thoại khi bắt đầu,” Feller nói. Elizabeth Maiuolo của Running and the City cho biết: “Mỗi lần tôi chạy, tôi tự nhủ mình phải vượt qua được ‘một cột nữa.'” bao gồm ba công viên khác nhau trong một lần chạy. ”

Chậm lại

Amanda Loudin, giọng nói của Miss Zippy, nói: “Ngay cả khi bắt đầu, đừng nghĩ đến tốc độ. “Nhiều người ban đầu nản lòng vì họ muốn chạy“ nhanh ”. Vì vậy, họ đã tự giết mình, sau đó cảm thấy chán nản và nản lòng.” Huấn luyện viên Ryan Knapp của Out and Back nhấn mạnh việc chạy với tốc độ đàm thoại, có nghĩa là bạn có thể nói chuyện khi đang di chuyển. Mặc dù nó có thể đi ngược lại với câu “Không đau. Không đạt.” tâm lý, nó “đảm bảo bạn đang xây dựng sức bền aerobic của mình và dạy cơ thể của bạn trở nên hiệu quả hơn, đó là chìa khóa để chạy,” ông nói.

Buddy Up

Có, việc chạy một mình có thể rất khó khăn, nhưng chúng tôi nói rằng có rất nhiều con đường để chia sẻ. Jocelyn Bonneau, hay còn được biết đến với cái tên Người chạy bộ nhiệt tình, nói: “Hãy rủ một người bạn đã lâu không gặp chạy cùng bạn. “Bắt kịp trong khi chạy và dặm sẽ bay bởi khi bạn trò chuyện!” Julie Curtis của ROJ Running cho biết thêm rằng buổi hẹn hò của bạn cũng có thể là một ngày lãng mạn. Cô nói: “Các nghiên cứu đã chỉ ra những cặp đôi chạy cùng nhau, ở cùng nhau. “Hãy đưa người ấy ra ngoài để chạy bộ một chút hoặc thắp lại niềm đam mê trong mối quan hệ lâu dài của bạn. Ánh sáng rực rỡ sau khi tập luyện đó có thể dẫn đến đốt cháy nhiều calo hơn – nếu bạn biết tôi đang nói gì. ”

Đối xử với bản thân

Chúng tôi không muốn nghe có vẻ nông cạn, nhưng đôi khi không có gì giống như một số thiết bị mới để giúp chúng tôi tiếp tục. “Một bộ trang phục tập luyện hào nhoáng sẽ khiến tôi muốn chạy nhanh hơn và lâu hơn,” Maiuolo thừa nhận. Michelle Roos của Pawsitively Delightful cũng tuân theo phương pháp này. Cô nói: “Nếu có thời gian (và tiền bạc), tôi sẽ mua một chiếc quần đùi mới hoặc một chiếc xe tăng. “Nếu đó là thứ mà tôi biết mình sẽ muốn đua sau này, thì tôi có thể thử nó!”

Có thể chạy bộ không dành cho tất cả mọi người, nhưng bạn sẽ không biết cho đến khi bạn thử – và đây là một số cách để ít nhất bạn cũng có được niềm vui khi làm việc đó. Nhưng theo Feller, mẹo tốt nhất mà chúng tôi có thể đưa ra là cấp nguồn. Cô nói: “Khi bạn bắt đầu, cuộc chiến mang tính chất tinh thần cũng như thể chất. “Bạn muốn chạy để được vui ngay lập tức? Tôi đảm bảo với bạn, nó sẽ không như vậy. Nhưng một khi bạn có thể tìm thấy sức mạnh tinh thần để vượt qua những khó khăn ban đầu, những cuộc chạy tiếp theo sẽ thực sự là một vụ nổ. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.