Đảo Hòn Nưa (Phú Yên): Vẻ đẹp hoang sơ đầy thơ mộng

Đảo Hòn Nưa (Phú Yên): Vẻ Đẹp Hoang Sơ Đầy Thơ Mộng


Phú Yên nổi tiếng là nơi có nhiều thắng cảnh tự nhiên mang theo những dấu ấn lịch sử vẻ vang oai hùng. Đến Phú Yên thì cũng hãy nhờ rằng ghé thăm đảo Hòn Nưa – một hòn đảo có độ cao 105m so với mực nước biển và nằm khác biệt trên biên giới biển giữa Khánh Hòa và Phú Yên.
Đứng trên đèo Cả nhìn xuống, quý khách sẽ trông thấy một khung cảnh diệu kì với một bên là vách đá dựng đứng còn một bên là vịnh Vũng Rô đang ôm lấy con đèo. Và nếu quan sát kĩ hơn, quý khách sẽ thấy một hòn đảo nhỏ hoang sơ ở phía bắc của vịnh Vũng Rô. Đó là một đảo Hòn Nưa – một trong những hòn đảo với cảnh thắc tự nhiên bình dị, đơn sơ đến nay vẫn còn đấy được không thay đổi vẹn.


Dao Hon Nua Phu Yen Ve Dep Hoang So Day


Hình dáng Hòn Nưa kì lạ với những vách đá cao hình vòng cung ôm trọn bãi cát vàng, nước biển màu xanh ngọc bao xung quanh những ngọn núi rộng lớn, hùng vĩ. Nước biển ở đảo Hòn Nưa rất trong do du ngoạn vẫn chưa tăng trưởng, bạn cũng có thể thoải mái tắm mình trong làn nước mát và vui chơi cùng đồng chí trong khung cảnh hoang sơ lạ thường.


1635667625 292 Dao Hon Nua Phu Yen Ve Dep Hoang So Day


Tại đây, khác nước ngoài hoàn toàn có thể tận tận hưởng những thú vui như câu cá, ngồi trên mỏm đá để ngắm hoàng hôn, thử làm Robinson trên một hòn đảo vắng… Hoặc là ghé thăm chợ Đại Lãnh để sở hữ thủy sản vì thủy sản Phú Yên rất rẻ, đa dạng mẫu mã và quan trọng là siêu ngon. Không những vậy, quý khách còn hoàn toàn có thể được tận mắt chứng kiến cảnh chim yến làm tổ và xem nhân viên cấp dưới của rất nhiều công ty lớn đến để kiểm tra chim yến.


1635667625 301 Dao Hon Nua Phu Yen Ve Dep Hoang So Day


Đến với Hòn Nưa, hãy dành riêng chút thời hạn để ngắm cảnh bình minh và hoàng hôn trên biển bởi những khoảnh khắc đó chứng minh và khẳng định sẽ đọng lại mãi trong tâm trí của khách hàng với một khung cảnh bình yên, không khí trong lành, vẻ đẹp nguyên sơ nhưng đầy thơ mộng của hòn đảo ít người nghe biết này.


Ánh Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.