Mùa vàng rực rỡ ở Nậm Cang – Sa Pa

Mùa Vàng Rực Rỡ Ở Nậm Cang - Sa Pa


Không nổi tiếng như các xã làm du ngoạn từ sớm và gần trung tâm Sa Pa như Hoàng Liên, Tả Van, Tả Phìn nên Nậm Cang vẫn là tên gọi mới mẻ với khác nước ngoài.
Nậm Cang thuộc xã Liên Minh, thị xã Sa Pa là nơi toạ lạc xa xôi, hẻo lánh nhất cách thị xã Sa Pa 36km (90 phút đi xe ). Nậm Cang là vùng thung lũng, cũng là phần sau cuối ở đông nam của Sa Pa nên cuộc sống thường ngày ở đây ra mắt có phần kín và bình lặng. Tuy vậy, trên sơ đồ du ngoạn địa phương, Nậm Cang đang khởi đầu gây tuyệt vời và níu chân được khác nước ngoài nhờ tự nhiên tươi đẹp và bản sắc 2 dân tộc Mông, Dao lạ mắt.


Mua Vang Ruc Ro O Nam Cang Sa Pa

Ảnh: Nậm Cang đẹp giản dị mà choáng ngợp với tình nhân Sa Pa


 


Bản Nậm Cang sở hữu nhiều khung cảnh ruộng bậc thang đẹp không kém thung lũng Mường Hoa và thời điểm cuối tháng 8 thời điểm đầu tháng 9 là thời gian lúa chín đẹp tuyệt vời nhất. Tận mắt chứng kiến khoảnh khắc “thay áo mới” của những cánh đồng lúa trải dài miên man bất tận trên những sườn đồi ruộng bậc thang quả thật khiến cho người ta phải trầm trồ.


 

1638063427 826 Mua Vang Ruc Ro O Nam Cang Sa Pa


Đến Nậm Cang vào thời gian này đi khách hàng sẽ tiến hành chiêm ngưỡng và ngắm nhìn mùa vàng đẹp mê mải không kém những nơi khác ở Tây Bắc. Tất cả chúng ta trải qua các cung đường ruộng lúa ở đây hoàn toàn có thể cảm nhận được mùi thơm của lúa chín, hòa quyện trong gió tạo thành tâm hồn cảm thấy thảnh thơi, thoải mái. Những cảnh vật tự nhiên hoang sơ đồng thời màu vàng óng của lúa sẽ cho khác nước ngoài thấy được vẻ đẹp thơ mộng ở Nậm Cang mùa này.


 

1638063427 636 Mua Vang Ruc Ro O Nam Cang Sa Pa


Chỉ  khi ta đến tận nơi, cùng hòa tâm hồn vào cuộc sống thường ngày “nông nhàn” nhưng ngập tràn tiếng cười nụ cười của đồng bào dân tộc ở ở đây, mới thấy được vẻ đẹp thật sự của nơi này.


 

1638063427 385 Mua Vang Ruc Ro O Nam Cang Sa Pa


Chẳng nên phải là một người dân có con mắt thẩm mỹ hay một nghệ sỹ thực thụ, quý khách cũng sẽ có thể cảm nhận được vẻ đẹp của những mảng màu vàng óng, hiện lên lấp lánh lung linh cùng con nước, những mỏm đá tai mèo và những túp lều xinh xắn của người dân địa phương. Toàn bộ tạo thành một bức tranh tự nhiên đầy tính thẩm mỹ.


 

1638063427 83 Mua Vang Ruc Ro O Nam Cang Sa Pa


Đến với Nậm Cang mùa này đứng trước cảnh tự nhiên hùng vĩ, tận tận hưởng một Sa Pa nguyên bản, trong lành và trữ tình nhất trong tiết trời sang thu của tháng 9. Nơi mà quý khách vừa thức giấc đã hoàn toàn có thể lắng nghe những thanh âm của núi đồi, cỏ cây xào xạc. Nơi mà mọi cảnh vật đẹp của tự nhiên được thu gọn trong chính tầm mắt. Hãy đến và trải nghiệm những điều tuyệt vời này ở Nậm Cang nhé.


 


Đỗ Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.