Ruộng bậc thang giữa lòng chảo Điện Biên

Ruộng Bậc Thang Giữa Lòng Chảo Điện Biên


Về Điện Biên những ngày này, ngoài tham quan Khu di tích lịch sử mặt trận Điện Biên Phủ lịch sử hào hùng, khác nước ngoài còn được thỏa sức chiêm ngưỡng và ngắm nhìn vẻ đẹp mượt mà của những thửa ruộng bậc thang ở bản Tà Lèng, xã Thanh Minh, TP Điện Biên Phủ.
Thú vị hơn hết là không phải ra đi hay leo những con dốc dài thăm thẳm mà ngay giữa lòng chảo Điện Biên, khác nước ngoài được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn ruộng bậc thang Tà Lèng như dải lụa vàng óng mượt mà đến chân mây…


Ruong Bac Thang Giua Long Chao Dien Bien


 Nằm sát tuyến phố từ TP Ðiện Biên Phủ đi Sở Lãnh đạo Chiến dịch Ðiện Biên Phủ tại Mường Phăng, vì thế trên cùng hành trình thăm Sở Lãnh đạo chiến dịch khác nước ngoài được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn vẻ đẹp riêng ruộng bậc thang Tà Lèng.


1634443309 751 Ruong Bac Thang Giua Long Chao Dien Bien


 Những nếp nhà đất của đồng bào dân tộc H’Mông thấp thoáng bên triền ruộng bậc thang như bức tranh thơ mộng trong chiều thu.


1634443309 462 Ruong Bac Thang Giua Long Chao Dien Bien


 Ruộng bậc thang Tà Lèng là 1 trong những trong những xung quanh vị trí được thanh niên yêu thích check-in. Tại đây có nhiều góc tự sướng rất đẹp, đặc trưng là lúc hoàng hôn.


1634443310 200 Ruong Bac Thang Giua Long Chao Dien Bien


 Các bạn Lò Thị Kim Đan, huyện Điện Biên nói rằng: Ruộng bậc thang Tà Lèng rất đẹp, ngắm cảnh ở đây tôi cảm thấy yên bình và thoải mái và dễ chịu. Tôi cùng đồng chí đến đây chụp những Tấm Ảnh làm kỷ niệm.


Quàng Đạt – Lê Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.