Tìm hiểu văn hóa truyền thống Lý – Trần qua bảo tàng trực tuyến

Tìm Hiểu Văn Hóa Lý - Trần Qua Bảo Tàng Trực Tuyến


Vấn đề từ Bảo tàng Lịch sử dân tộc vương quốc cho thấy thêm, từ thời điểm ngày 12/9, Câu lạc bộ Tình nguyện viên Bảo tàng Lịch sử dân tộc vương quốc tổ chức triển khai event tham quan miễn phí, với chủ đề “Theo dòng lịch sử: Văn hóa Đại Việt thời Lý – Trần”.Tim Hieu Van Hoa Ly Tran Qua Bao Tang


Khác nước ngoài tham quan tại Bảo tàng Lịch sử dân tộc vương quốc. (Ảnh: Ngô Vương Anh)


Event được tổ chức triển khai dưới hình thức trực tuyến trải qua nền tảng Zoom, nhằm đáp ứng nhu cầu yêu cầu tìm hiểu các lợi ích văn hóa truyền thống, lịch sử dân tộc của công chúng và tương thích với xu thế không thay đổi lợi ích trong việc phủ rộng, truyền đạt kiến thức và kỹ năng lịch sử dân tộc tới công chúng trong thời khắc dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp.


Khác nước ngoài sẽ tiến hành tham quan trưng bày của bảo tàng với những hiện vật, tài liệu đã được số hóa, tích hợp với thuyết minh và ứng dụng công nghệ tiên tiến 3D sinh động. Event được mang lại những vấn đề, kiến thức và kỹ năng về sự việc tạo ra, tăng trưởng, vai trò của những triều đại Lý, Trần trong lịch sử dân tộc dân tộc.


Đó là event thử nghiệm thứ nhất tham quan bảo tàng trực tuyến (tourday trực tuyến) do Câu lạc bộ Tình nguyện viên Bảo tàng Lịch sử dân tộc vương quốc thực thi.


Bảo tàng cho thấy thêm, khi vấn đề được đăng tải trên Fanpage: fb.com/BTLSQG.VNMH, sau gần đầy 24 giờ mở hyperlink ĐK, Bảo tàng đã tiếp nhận sự tâm điểm của phần đông công chúng và vượt số lượng ĐK cho tour tham quan thứ nhất. Do vậy, đường hyperlink ĐK đã tự động đóng lại.


Hà Chi


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.